ประกาศวิทยาลัยชุมชนพังงา เรื่องรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานจ้างเหมาบริการ

ด้วยวิทยาลัยชุมชนพังงา มีความประสงค์จะเปิดรับสมัครบุคคลเข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงาน จ้างเหมาบริการในตำแหน่งนักจัดการงานทั่วไป และพนักงานทำความสะอาด เพื่อสนับสนุนภารกิจของ วิทยาลัยชุมชนพังงา จำนวน ๓ อัตรา ดังรายละเอียดต่อไปนี้
อ่านเพิ่มเติม

ใบสมัคร

13 ต.ค. 66 | รับชม : 128 ครั้ง